CÔNG TY TNHH An Tâm Việt

CÔNG TY TNHH An Tâm Việt

AN TÂM VIỆT

 

GIỚI THIỆU VỀ AN TÂM VIỆT

 

Thành lập từ năm 2015, Công ty TNHH TM An Tâm Việt là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã tạo được mối quan hệ thương mại với nhiều doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Nhật Bản.

Là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối hàng công nghiệp & tiêu dùng Nhật đang phát triển tại thị trường Việt Nam, An Tâm Việt luôn nỗ lực phát triển với mục tiêu “Chất lượng cho người Việt”, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm mang thương hiệu “made in Japan”. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam khi công ty Nhật có nhu cầu.

* Tại sao An Tâm Việt chọn nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản?

- Nhật Bản từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn vì những thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng cùng tôn chỉ “luôn đặt khách hàng lên hàng đầu”

- Đa dạng trong mẫu mã, chủng loại và phân khúc giá. Những mặt hàng do An Tâm Việt nhập về có chất lượng đảm bảo với mức giá “vừa túi tiền” với người Việt.

* Trên thị trường đã có nhiều công ty nhập khẩu hàng Nhật, tại sao lại chọn An Tâm Việt?

- Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng độc đáo và mới lạ của Nhật

- Sản phẩm 100% là hàng Nhật Bản, có giấy chứng nhận, kiểm duyệt chất lượng

- Các ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn cho đại lý bán lẻ và khách hàng

* Sản phẩm chính

 Vải rèm và rèm thành phẩm (phân phối độc quyền từ các đối tác uy tín Momasa, Teijin) là sản phẩm chủ lực của công ty, đã xuất hiện trong nhiều ngôi nhà và công trình ở Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giao nhận vận tải, hỗ trợ thực hiện thông quan hàng hóa xuất - nhập khẩu. An Tâm Việt luôn đảm bảo rằng mỗi khâu quy trình được thực hiện một cách tốt nhất, hỗ trợ các doanh nghiệp trên con đường hội nhập với nền kinh tế thế giới.

An Tâm Việt luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, An Tâm Việt cùng các bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.


Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường