CÔNG TY TNHH An Tâm Việt

CÔNG TY TNHH An Tâm Việt

Dịch vụ

Việc mua sắm hiện nay đã trở nên toàn cầu hóa, người dân Việt Nam ngày càng có xu hướng sử dụng các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Trong đó Nhật Bản đang là sự lựa chọn hàng đầu vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu.

Hiểu được điều đó, An Tâm Việt đã cho ra đời dịch vụ thương mại hàng Nhật Bản và dịch vụ giao nhận giúp rút ngắn đường đi hàng hóa giữa 2 nước Việt – Nhật.

Bạn đang cần nhập khẩu hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam để buôn bán?

Bạn muốn tiếp cận nguồn hàng Nhật chính hãng - uy tín - giá rẻ?

Bạn không có địa chỉ nhận và giao hàng tại Nhật?

An Tâm Việt sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều mặt hàng độc đáo “made in Japan” với mức giá ưu đãi nhất để bạn lựa chọn.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ thật tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn. Với phương thức giao hàng Door to Door, hàng hóa đến tay bạn một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải di chuyển nhiều. Xem hàng online, được tư vấn tận tình và lựa chọn hàng hóa tại chỗ, thật dễ dàng để có hàng Nhật tận nhà bạn!!

Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng. Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

An Tâm Việt cam kết sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường